Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Địa Chỉ:
Diện tích: ()
Liên Hệ: 0938516468
Giá:

$/m2

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành lập liên tục làm gia tăng nhu cầu thuê văn phòng nhỏ hay thuê văn phòng diện tích nhỏ. Vì vậy, dịch vụ thuê văn phòng với diện tích khoảng 10m2, 15m2, 20m2, 30m2,… cũng nhờ đó là phát triển không ngừng. Nắm bắt nhu cầu đó hôm nay, chúng tôi xin cung cấp các địa chỉ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1:

1. Tòa nhà văn phòng Gia Linh Building:

 • Địa Chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Diện tích: Từ 7m2 đến 111m2
 • Giá: 11USD/m2
Phối cảnh Gia Linh Building có văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Phối cảnh Gia Linh Building Quận 1

Gia Linh Building do Công ty TNHH TM DV Trương Gia Linh làm chủ đầu tư. Tòa nhà được thiết kế với gam màu vàng của tường làm màu chủ đạo, điểm xuyến thêm ít màu trắng của đá ốp, tạo cho tổng thể tòa nhà một cảm giác ấm áp và hiện đại.

Mặt tiền phía trước cao ốc văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Mặt tiền phía trước cao ốc

Với quy mô gồm 1 hầm, 1 lửng, 7 tầng, khuôn viên đẹp, với diện tích văn phòng linh hoạt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Gia Linh Building có nhiều tiện ích hiện đại, không gian làm việc thoải mái, bộ phận quản lý chuyên nghiệp, trang thiết bị sang trọng với một mức giá cho thuê vừa phải.

Xem thêm chi tiết tại: Gia Linh Building

2. Tòa nhà văn phòng Titan Building:

 • Địa Chỉ: Đường Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Diện tích: Từ 30m2 đến 100m2
 • Giá: 9USD/m2
Phối cảnh Titan Building văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Phối cảnh Titan Building Quận 1

Titan Building nằm trên một trong những tuyến đường trọng yếu Nam Quốc Cang nối liền giữa Quận 1 và Quận 5; cắt ngang 2 tuyến đường lớn; lưu thông thuận lợi sang Quận 5, Quận 10, Quận 3 và Quận 4. Nằm gần trường học, bệnh viện, các trụ sở ngân hàng, trung tâm thương mại cũng như nhiều tiện ích vui chơi giải trí khác.

Tòa nhà được trang bị thang máy tiêu chuẩn quốc tế, camera an ninh quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Hình ảnh bên trong tòa nhà văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Hình ảnh bên trong tòa nhà

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, Titan Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Xem thêm chi tiết tại: Titan Building

3. Cao ốc văn phòng Vietphone Building:

 • Địa Chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1
 • Diện tích: Từ 10m2 đến 100m2
 • Giá: 9USD/m2
Tòa cảnh Vietphone Building văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Tòa cảnh Vietphone Building Quận 1

Vietphone Building là một toà văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 do Vietphone Group làm chủ đầu tư. Đây cũng là tòa cao ốc văn phòng đầu tiên được Vietphone Group đưa vào hoạt động.

Một văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 đã setup Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Một văn phòng đã setup

Cao ốc sở hữu vị trí đắc địa tại Đường Nguyễn Đình Chiểu – một trong những tuyến đường trọng yếu của Quận 1, nối liền giữa Quận 1 và Quận 3; cắt ngang những tuyến đường chính như Cao Thắng, Cách Mạng Tháng 8, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng. Lưu thông thuận lợi sang Quận 3, Quận 5, Quận 10 và các quận lân cận.

Xem thêm chi tiết tại: Vietphone Building

4. Cao ốc văn phòng VT House Building:

 • Địa Chỉ: Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1
 • Diện tích: Từ 30 m2 đến 78 m2
 • Giá: 12USD/m2
Phối cảnh VT House Building văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Phối cảnh VT House Building Quận 1

VT House Building được đánh giá cao nhờ vào thiết kế độc đáo, hiện đại, sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, được xây dựng độc lập với lối đi hai bên được tận dụng trồng nhiều cây cảnh tạo thêm mẳng xanh dành cho khuôn viên tòa nhà.

Với quy mô gồm 1 hầm, 5 tầng, 2 thang máy, khuôn viên đẹp, với diện tích tòa nhà 500 m2. Khu văn phòng có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, bộ phận quản lý chuyên nghiệp, trang thiết bị sang trọng với một mức giá cho thuê vừa phải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện dành cho các doanh nghiệp.

Mặt bằng văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1chưa setup Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Mặt bằng cho thuê chưa setup

VT House Building có vị trí đắc địa tại một trong những tuyến đường đắt giá nhất của khu vực, tiếp giáp đường Bùi Thị Xuân, Nguyễn Văn Tráng. Trong tương lai, khi hệ thống tàu điện ngầm đi vào hoạt động, giao thông tại khu vực này sẽ càng thuận tiện.

Xem thêm chi tiết tại: VT House Building

5. Tòa nhà văn phòng Comobi Office:

 • Địa Chỉ: Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Diện tích: Từ 30m2 đến 100m2
 • Giá: 8USD/m2
Phối cảnh Comobi Office văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Phối cảnh Comobi Office Quận 1

Comobi Office nằm trên một trong những tuyến đường trọng yếu Nguyễn Văn Thủ, là một trong những tuyến đường trọng yếu của Quận 1; cắt ngang những tuyến đường chính như Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng, Mạc Đĩnh Chi, Phùng Khắc Khoan và Trường Sa; lưu thông thuận lợi sang Quận 3, Quận 4, Quận 10 và Quận Phú Nhuận.

Bên trong hàng lang tòa nhà đi giữa các văn phòng vô cùng sạch sẽ, sáng sủa với không gian đi lại mở rộng cùng dãy bóng đèn bố trí phía trên giúp ánh sáng luôn được duy trì phía trong khu vực văn phòng. Ngay lối vào sảnh Comobi Office bên cạnh là phòng họp khá rộng rãi, hoàn toàn cho nhân viên làm việc.

Khuôn viên văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 Danh sách 5 văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1

Khuôn viên văn phòng cho thuê

Sảnh văn phòng luôn được bày trí sang trọng, đẹp mắt, không gian thoáng mở rộng. Bên cạnh đó, sàn văn phòng không gian thoáng, ánh sáng tự nhiên, được trang bị sẵn như : máy tính, máy in, máy scan, máy fax, điện thoại, máy lạnh, quạt, máy chiếu, tủ trưng bày hàng, bàn ghế…

Xem thêm chi tiết: Comobi Office

Một số lưu ý khi thuê văn phòng nhỏ

Các tòa nhà cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 (diện tích từ 10m2 đến 30m2) thường không có tiếp tân hướng dẫn khách vãng lai. Vì vậy các doanh nghiệp cần lưu ý liên hệ chủ tòa nhà tìm cách xử lý như đặt thêm bảng hướng dẫn để tạo ấn tượng thân thiện và chuyên nghiệp cho những ai lần đầu đến văn phòng.

Các doanh nghiệp có thể hỏi kĩ lưỡng về dịch vụ vệ sinh tòa nhà, vì những building nhỏ thường có tần suất dọn dẹp ít hơn so với các tòa nhà lớn.

An ninh tòa nhà là một vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp thường bỏ quên. Các doanh nghiệp đi thuê cần hỏi rõ về yếu tố an toàn, anh ninh bảo vệ tài sản của nhân viên, doanh nghiệp và khách hàng.

Hầu hết các toàn nhà cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1 gặp khó khăn trong việc gửi xe. Tìm hiểu và hỏi kĩ về vị trí gửi xe máy và ô tô cho cả nhân viên và khách hàng. Tránh trường hợp chỗ gửi xe không chỉ phải thuê ngoài mà còn cách xa văn phòng vài trăm mét.

Về chúng tôi

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN BDS VNCBLUE
Địa chỉ :
HOTLINE : 093.851.6468

Mạng xã hội

Facebook
Google

LỊCH LÀM VIỆC

24/24 Tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ
093 851 6468

VNCBLUE MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ.

VNCBLUE CAM KẾT DỊCH VỤ Ở ĐÂU TỐT HƠN SẼ TẶNG QUÝ KHÁCH HÀNG 1 THÁNG TIỀN THUÊ.

Top